FIMER RA MẮT HAI NỀN TẢNG MỚI CHO THỊ TRƯỜNG QUANG ĐIỆN MẢNG TIỆN ÍCH ĐIỆN LỰC

Là một phần của cam kết về trung tâm R&D này, chúng tôi có kế hoạch ra mắt các sản phẩm thú vị vào cuối năm nay, nhằm mang lại nhiều đổi mới hơn cho thị trường.”

— Filippo Carzaniga, Chủ tịch của FIMER

VIMERCATE, NướC Ý, June 22, 2021 /EINPresswire.com/ — FIMER nhà cung cấp biến tần năng lượng mặt trời chuẩn cấp một Tier 1 hàng đầu trên toàn thế giới đã công bố ra mắt hai nền tảng mới cho lĩnh vực tiện ích quy mô Điện lực – biến tần chuỗi công suất cao, nhiều MPPT và giải pháp chuyển đổi mô-đun – được thiết kế để phục vụ cho cả phân tán và tập trung áp dụng bao phủ 100 phần trăm các ứng dụng tiện ích Điện lực cho qui mô lớn.

Dòng biến tần chuỗi mới của FIMER PVS-350 có công suất lớn nhất và nhiều MPPT với mật độ năng lượng lớn nhất trong ngành công nghiệp điện mặt trời, tối ưu hóa cho hệ thống quang điện phi tập trung với hiệu suất tối đa ɳMAX> 99% để đảm bảo năng suất năng lượng cao nhất. Nó cũng có diện tích nhỏ nhất khi so sánh với các sản phẩm tương tự khác và giảm đáng kể nguy cơ thời gian ngừng hoạt động có thể xảy ra khi dùng bộ biến tần trung tâm.

Đối với kiến trúc hệ thống tập trung hiện chiếm tới 40% thị phần, FIMER cũng đồng thời ra mắt biến tần PVS260/ PVS-300 là một giải pháp mô đun hoàn chỉnh được thiết kế nền tảng chuỗi một MPPT.

Biến tần chuỗi có thể dễ dàng thay thế các biến tần trung tâm tốt hơn các thiết kế truyền thống, cải thiện đáng kể hiệu suất giảm các chi phí nhà máy BoP, tối ưu hóa chi phí qui dẫn sản xuất điện LCOE- đạt được việc giảm 2.3 phần trăm chi phí LCOE của bộ chuyển đổi mô đun so với giải pháp trung tâm. Nó cũng có tính khả dụng hệ thống với hiệu suất 99.9% so với 99.5% lớn nhất của các giải pháp trung tâm.

Ngoài ra, PVS-260 / PVS-300 có công suất lớn kết hợp với khối nguồn một MPPT có thiết kế siêu nhỏ gọn, cho phép các nhà thiết kế hệ thống giữ kiến trúc hệ thống ‘tập trung’ nếu cần ưa tiên. Tất cả các thiết bị điện tử công suất cũng được tập trung gần các tài sản nguồn xoay chiều AC quan trọng khác để đơn giản hóa việc kiểm soát và bảo trì định kỳ.

Bằng việc kết hợp các mô đun công suất trong một trạm trung thế được lắp đặt và thử nghiệm trước tại nhà máy, một nền tảng mới có thể cạnh tranh với các thiết kế trạm có qui mô nhiều mega watt của các bộ biến tần trung tâm lớn nhất, cho phép người thiết kế hệ thống ứng dụng kiến trúc mô đun cho các hệ thống ở bất kỳ kích thước nào.

Các nền tảng mới cũng sẽ dề dàng có thể tích hợp cùng các yêu cầu trong tương lai cho lưu trữ ắc qui, cung cấp giải pháp hệ thống tổng thể cho thị trường tiện ích điện lực hiện nay và trong tương lai.

Trong khi việc chuyển từ bộ biến tần trung tâm sang các công nghệ chuỗi trong lĩnh vực tiện ích điện lực đã tăng lên trong năm năm qua, FIMER nhận thấy rằng các kiến trúc tập trung vẫn còn phổ biến. Đó là lý do tại sao Công ty đã phát triển biến tần PVS-350 và nền tảng chuyển đổi mô-đun PVS-260 / PVS-300 để phục vụ cho cả các ứng dụng phi tập trung và tập trung.

Xem video và nhận thêm thông tin về hai nền tảng mới tại đây

Trích lời giải thích của Ông Maren Schmidt- Giám đốc điều hành mảng kinh doanh tiện ích Điện lực: “Với lĩnh vực tiện ích qui mô Điện lực được dự đoán sẽ tăng trưởng đáng kể trong vài năm tới, chúng tôi muốn cung cấp một giải pháp tối đa hóa Lợi tức đầu tư ROI trên cả kiến trúc hệ thống thông thường và tất cả các hệ thống mới nổi khác bao gồm lưu trữ, trong khi vẫn duy trì các giá trị thiết yếu của tính mô-đun.

Các giải pháp độc nhất vô nhị trên thị trường này thực sự là nền tảng đột phá cho phân khúc tiện ích- qui mô Điện lực, vì chúng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về quy mô tiện ích hiện tại, cũng như dễ dàng thích ứng và tích hợp với các công nghệ trong tương lai.”

Filippo Carzaniga, Chủ tịch của FIMER cũng cho biết thêm: “Đây là một thị trường đang phát triển nhanh chóng và do đó FIMER gần đây đã công bố kế hoạch thành lập một Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) chuyên dụng tại Ý cho mảng tiện ích qui mô Điện lực. Là một phần của cam kết về trung tâm R&D này, chúng tôi có kế hoạch ra mắt các sản phẩm thú vị vào cuối năm nay, nhằm mang lại nhiều đổi mới hơn cho thị trường.”

FIMER cũng đã ra mắt 'kỷ nguyên mới của FIMER', một trải nghiệm ảo sống động 360 ° cho phép khách hàng từ khắp nơi trên thế giới sử dụng máy tính xách tay hoặc các thiết bị thông minh để khám phá các cơ sở, các cải tiến và quy trình của FIMER tại trụ sở toàn cầu ở Vimercate và nhà máy sản xuất cùng trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Terranuova Bracciolini.

Khám phá tua du lịch ảo 360° của FIMER tại đây

Sarah Perrins
Limegreen Communications Ltd
7774 925943
media.relations@fimer.com


Source: EIN Presswire